TRANG CHỦ » Chính sách và Quy định chung » Làm thế nào để mua hàng tại BCDC?
Làm thế nào để mua hàng tại BCDC?

Các bước đặt mua hàng tại Công ty TNHH Bách Cường Đạt  (BCDC) nhằm đảm bảo CHÍNH XÁC HÀNG MUA, RÕ RÀNG THANH TOÁN VÀ DỄ DÀNG THEO DÕI - Quý khách vui lòng chỉ kết nối đến các đầu mối thông tin của công ty được chỉ định như dưới đây:

-  Zalo: 0982.328.696  - 0912.075.827 - 0975.338335 - 0975.228.844

- Trang Facebook Công ty: https://www.facebook.com/bcdcom

Sau khi kết nối, Quá trình gồm 3 bước:

1. XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Khi đặt mua hàng, Quý khách cần cung cấp thông tin: tên người mua hàng, đơn vị, địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên hệ khi giao hàng.

Dựa trên các thông tin này, BCDC sẽ tạo đơn hàng. Đơn hàng sẽ thể hiện rõ các thông tin như: hàng hóa đặt mua (số lượng, đơn giá, thành tiền, thông tin tiêu chuẩn kỹ thuật...), địa điểm giao nhận hàng, hình thức vận chuyển, và tổng số tiền phải thanh toán.

Đơn hàng thực tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉ khi Quý khách xác nhận đơn hàng thì BCDC mới xử lý đến bước tiếp theo là xác nhận thanh toán và chuẩn bị hàng hóa để đóng gói.

2. XÁC NHẬN THANH TOÁN

Sau khi xác nhận đơn hàng, Quý khách thanh toán tiền hàng theo 2 cách sau:

- Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các địa điểm của Công ty hoặc địa điểm chỉ định. Nhân viên BCDC sẽ giao hàng và thu tiền.

- Thanh toán bằng chuyển khoản đến tài khoản Ngân hàng của BCDC.

Trường hợp chuyển khoản thì Bộ phận Kế toán BCDC sẽ theo dõi và xác nhận thanh toán với Quý khách khi nhận được tiền. Đồng thời, BCDC sẽ chuẩn bị hàng và đóng gói hàng hóa theo đơn hàng đã xác nhận.

Chỉ khi đơn hàng được xác nhận là đã thanh toán thì BCDC mới xử lý đến bước gửi hàng hóa và xác nhận giao nhận hàng hóa.

3. XÁC NHẬN GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được gửi đến địa điểm giao hàng nêu rõ trong đơn hàng.

Nhằm mục đích theo dõi và kiểm hàng, Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin: hình ảnh hàng, hình ảnh các kiện hàng, hình ảnh hóa đơn vận chuyển của bên vận chuyển,....

Hàng hóa thật được đóng gói:

Kiện hàng sau khi đóng gói xong

Vận đơn sau khi đã gửi hàng xong sẽ được chụp và gửi cho Quý khách để theo dõi nhận hàng

Sau khi nhận hàng, Quý khách xác nhận lại đã nhận được ĐÚNG và ĐỦ HÀNG theo đơn thì quá trình mua hàng mới được kết thúc.

Mọi thông tin phản hồi về mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0982328696 để nhận được trợ giúp.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác!