TRANG CHỦ » Chính sách và Quy định chung » Chính sách và Quy định chung
Chính sách và Quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với BCDC.COM.VN

Chúng tôi là Công ty TNHH Bách Cường Đạt – tên viết tắt là BCDC, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực điều hòa ô tô qua trang Website: WWW.BCDC.COM.VN

Khi Quý khách truy cập vào website: WWW.BCDC.COM.VN của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các Chính sách và Quy định chung của Website này. Trang Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Website mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang Website, sau khi các thay đổi về Chính sách và Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng Website

WWW.BCDC.COM.VN cho phép bạn truy cập và tìm kiếm những thông tin về các sản phẩm linh kiện và thiết bị điện lạnh điều hòa ô tô cho các dòng xe con, xe bán tải, xe tải, xe khách và các loại xe công trình.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, nếu bạn muốn tìm hiểu và mua hàng, vui lòng liên hệ vào Hotline hoặc Email ở trang chủ của Website.

Thông tin sản phẩm

BCDC cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng trên trang Website của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại  WWW.BCDC.COM.VN để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang Website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang Website này.

Quy định về bảo mât

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Những quy định khác

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

BCDC luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung Website. Nếu có một phần nào đó của Website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin tới contact@bcdc.com.vn

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa BCDC và khách hàng liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên Website: WWW.BCDC.COM.VNBCDC có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên Website. Bạn nên thường xuyên truy cập Website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng. 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !